ชารอยต์ (Charoite)

image_pdfดาวน์โหลดไฟล์ PDF

Last Updated on 15 December 2023ชารอยต์

ชารอยต์

ชารอยต์ หินแห่งการเปลี่ยนแปลง มีชื่อเสียงจากเฉดสีไวโอเล็ตและไลแล็คที่มีชีวิตชีวา ผสมผสานกับประกายมุก ค้นพบในไซบีเรีย รัสเซีย ในช่วงทศวรรษที่ 1940 นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา มันมีความเกี่ยวข้องกับการเสริมสร้างความคิดสร้างสรรค์ การเติบโตทางจิตวิญญาณ และความเต็มใจที่จะรับความพยายามใหม่ๆ เชื่อกันว่าจะเปิดหัวใจ กระตุ้นสัญชาตญาณ และนำมาซึ่งการเยียวยาทางอารมณ์อย่างลึกซึ้ง ชื่อของมันมาจากแม่น้ำ Chara และมักมีลักษณะพิเศษด้วยลวดลายที่หมุนวนซึ่งทำให้ดวงตาและจิตวิญญาณดูน่าหลงใหล

ในดินแดนแห่งความเชื่อ ชารอยต์ กล่าวกันว่าเป็นหินแห่งจิตวิญญาณ พลังการรักษาทางร่างกายและอารมณ์อย่างล้ำลึก ได้รับการยกย่องจากความสามารถในการเปลี่ยนความคิดเชิงลบให้เป็นแง่บวก และช่วยให้ผู้อื่นและตนเองยอมรับได้ กล่าวกันว่าช่วยเพิ่มความกล้าหาญ ลดความเครียด และความกังวล ทำให้ผู้สวมใส่มีความรู้สึกสงบและความเป็นอยู่ที่ดี ความสามารถของชาโรต์ในการช่วยให้เอาชนะการต่อต้านการเปลี่ยนแปลงส่วนบุคคลถือเป็นคุณลักษณะที่ทรงพลังที่สุดอย่างหนึ่ง โดยส่งเสริมการเชื่อมโยงกับพลังงานแห่งจิตวิญญาณและจิตสำนึกที่สูงกว่า

อัญมณีนี้มักจะถูกใช้โดยผู้ที่ต้องการเอาชนะความกลัว และความหลงใหลทำให้เข้าใจบทเรียนชีวิตในอดีตได้ชัดเจนยิ่งขึ้น และช่วยในการรับมือกับการเปลี่ยนแปลงที่ลึกซึ้งในทางบวก กล่าวกันว่าเป็นแรงบันดาลใจในการรับใช้มนุษยชาติและส่งเสริมทัศนคติที่เห็นแก่ผู้อื่นและเห็นอกเห็นใจผู้อื่นมากขึ้น เชื่อกันว่าชาโรอิต์จะเติมพลังให้กับร่างกายเมื่อเหนื่อยล้า ควบคุมความดันโลหิต และช่วยให้นอนหลับสนิทและฝันอันทรงพลัง

หินไหมเศรษฐี Promotion Bannerพลังอำนาจของชารอยต์
ชารอยต์ เป็นที่เคารพนับถือในด้านความสามารถในการแสดงความรักอันลึกซึ้ง และมักใช้เพื่อการเปลี่ยนแปลงและเอาชนะความกลัว
ช่วยกระตุ้นการมองเห็นภายในและความเข้าใจลึกซึ้งทางจิตวิญญาณ และช่วยในการรับมือกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในระดับจิตวิญญาณ
อัญมณีชนิดนี้เชื่อกันว่าส่งเสริมการสังเคราะห์ระหว่างจักระของหัวใจและมงกุฎ ส่งเสริมความเห็นอกเห็นใจและความเข้าใจในระดับลึก
เป็นที่รู้กันว่า ชารอยต์ ให้การเยียวยาโดยการเปลี่ยนอารมณ์เชิงลบให้เป็นการกระทำเชิงบวก ส่งเสริมจิตวิญญาณแห่งการพัฒนาตนเอง
ถือเป็นคู่หูที่ทรงพลังสำหรับผู้ที่ทำงานด้วยสติสัมปชัญญะและการตื่นตัว ช่วยให้เกิดความเข้าใจและการตัดสินใจที่ชัดเจน

 Article Id: THA6V190Cgemstone
ชารอยต์ (Charoite)

image_pdfดาวน์โหลดไฟล์ PDF