ซันสโตน (Sunstone)

image_pdfดาวน์โหลดไฟล์ PDF

Last Updated on 15 December 2023ซันสโตน

ซันสโตน

ซันสโตนเป็นสิ่งที่รวบรวมแสงเรืองรองของดวงอาทิตย์ยามเช้า เชื่อกันว่ามีพลังของธาตุแสงอาทิตย์และไฟ ได้รับการยกย่องจากเฉดสีแดงที่อบอุ่นและประกายแวววาวที่สะท้อนแสง ซึ่งเรียกว่า aventurescence ในอดีต ชาวไวกิ้งอาจใช้มันเพื่อการเดินเรือ เนื่องจากว่ากันว่าเพื่อแสดงทิศทางของดวงอาทิตย์ในวันที่มืดครึ้ม ในวัฒนธรรมของชนพื้นเมืองอเมริกัน มันถูกเคารพในฐานะเศษเสี้ยวของดวงอาทิตย์ มีพลังของ Ra เทพแห่งดวงอาทิตย์ และเป็นสัญลักษณ์ของความสุกใสของหัวใจ และความสามารถในการแบ่งปันความรักและความสุข

ใน ความเชื่อ ซันสโตนมีความเกี่ยวข้องกับความเมตตากรุณา ความแข็งแกร่ง และความอุดมสมบูรณ์ของชีวิต คิดว่าเป็นหินที่ร่าเริงและสร้างแรงบันดาลใจ หากชีวิตสูญเสียความหวาน Sunstone จะฟื้นคืนและช่วยเลี้ยงดูตนเอง การชำระจักระทั้งหมดและนำแสงสว่างและพลังงานเข้ามา จะช่วยให้ตัวตนที่แท้จริงเปล่งประกายออกมาอย่างมีความสุข โดยเฉพาะอย่างยิ่งให้พลังแก่ฐานและจักระศักดิ์สิทธิ์ กระตุ้นความเป็นผู้นำและความตั้งใจ ความคิดสร้างสรรค์ และพลังงานทางเพศ

ซันสโตนยังถือเป็นหินแห่งพลังส่วนบุคคล อิสรภาพ และจิตสำนึกที่ขยายออกไป สะท้อนให้เห็นถึงคุณสมบัติของแสงสว่างอย่างแท้จริง โดยนำมาซึ่งความเปิดกว้าง ความอบอุ่น ความแข็งแกร่ง ความชัดเจนของจิตใจ ตลอดจนความเต็มใจและความสามารถในการมอบพรแก่ผู้อื่น รู้จักกันในชื่อหินแห่งโชค มีพลังงานแสงอาทิตย์ที่แข็งแกร่ง ดังนั้นจึงมีความสามารถที่แข็งแกร่งในการสำแดงเงิน เป็นหินที่ดีเยี่ยมสำหรับใช้ในการทำสมาธิเพื่อเพิ่มความสามารถในการเชื่อมต่อและสื่อสารกับพลังที่สูงกว่าในแง่ของจิตวิญญาณ

หินไหมเศรษฐี Promotion Bannerพลังอำนาจของซันสโตน
ว่ากันว่าซันสโตนนำโชคและความอุดมสมบูรณ์ ส่งเสริมความเป็นอิสระและความคิดริเริ่ม และอำนวยความสะดวกในการเพิ่มขีดความสามารถและความเป็นอิสระในตนเอง
เชื่อกันว่าหินจะบรรเทาความเครียดและเพิ่มพลัง เสริมสร้างสัญชาตญาณ และนำธรรมชาติดีๆ กลับเข้ามาในชีวิตของคุณ
เป็นที่ทราบกันดีว่าสามารถชำระล้างและเพิ่มพลังให้กับจักระทั้งหมด ทำให้เกิดความเต็มใจที่จะมอบพรแก่ผู้อื่นอย่างสนุกสนาน
Sunstone ส่งเสริมการมองโลกในแง่ดีและความกระตือรือร้น โดยทำหน้าที่เป็นยาแก้ซึมเศร้าและปลุกความรู้สึกสนุกสนานและความประหลาดใจ
อัญมณีชนิดนี้เชื่อกันว่ามีประโยชน์สำหรับผู้ที่ผัดวันประกันพรุ่ง ช่วยเปลี่ยนความคิดเชิงลบให้กลายเป็นเชิงบวก

 Article Id: THA6V192Cgemstone
ซันสโตน (Sunstone)

image_pdfดาวน์โหลดไฟล์ PDF