คุนไซต์ (Kunzite)

image_pdfดาวน์โหลดไฟล์ PDF

Last Updated on 15 December 2023คุนไซต์

คุนไซต์

Kunzite ซึ่งมีสีชมพูอ่อนถึงม่วงไลแล็ค เป็นสิ่งที่สะท้อนถึงหัวใจ เป็นสัญญาณแห่งความเมตตา และเป็นสัญลักษณ์ของพลังแห่งความรักอันบริสุทธิ์ คุนไซต์ถูกค้นพบเมื่อต้นศตวรรษที่ 20 และตั้งชื่อตามนักอัญมณีศาสตร์ George Kunz นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา คุนไซต์มีความเกี่ยวข้องกับการตื่นขึ้นของหัวใจไปสู่การเรียกที่ลึกที่สุด เชื่อกันว่าเชื่อมโยงหัวใจเข้ากับจิตใจ และส่งเสริมการสื่อสารระหว่างทั้งสอง กระตุ้นให้เราฟังเสียงกระซิบจากใจ

อัญมณีนี้มักถูกมองว่าเป็นประตูสวรรค์สู่พลังงานชั้นในของหัวใจ เป็นกระจกที่สะท้อนแสงของหัวใจและจิตวิญญาณ ว่ากันว่าคุนไซต์มีพลังในการเชื่อมต่อกับความรักสากล และแผ่สันติสุขและไมตรีจิตให้กับทุกคน ในความเชื่อทางอภิปรัชญา ใช้เพื่อรักษาบาดแผลทางอารมณ์ ช่วยให้เราก้าวผ่านบาดแผลทางร่างกายและจิตใจ และเปลี่ยนพลังงานด้านลบให้เป็นการยืนยันเชิงบวก ขึ้นชื่อในด้านความสามารถในการบรรเทาอาการปวดใจและสงบประสาท ทำให้เป็นหินที่ดีเยี่ยมสำหรับช่วงเวลาแห่งความเครียด

พลังงานสั่นสะเทือนสูงของ Kunzite กล่าวกันว่าช่วยเพิ่มสภาวะการทำสมาธิ และทำให้การเชื่อมโยงลึกซึ้งยิ่งขึ้นกับ ตนเองและพระเจ้า ส่งเสริมให้ผู้สวมใส่ปลดกำแพงที่สร้างไว้รอบหัวใจเพื่อปกป้อง เปิดรับความรักอันล้นเหลือและไร้เงื่อนไข พลังงานของล้ำค่าสนับสนุนการแสดงความรู้สึกและสามารถเป็นพันธมิตรที่มีประสิทธิภาพในการบำบัดและการให้คำปรึกษาสำหรับความสามารถในการค้นพบอารมณ์ที่ซ่อนอยู่และระงับความรู้สึก

หินไหมเศรษฐี Promotion Bannerพลังอำนาจของคุนไซต์
Kunzite ได้รับการยกย่องจากความสามารถในการเชื่อมต่อกับพลังแห่งความรัก ส่งเสริมการเยียวยาทางอารมณ์ และการขจัดอุปสรรคต่อความรัก
เชื่อกันว่าจะช่วยกระตุ้นสภาวะการทำสมาธิที่ลึกและมีศูนย์กลาง ช่วยเพิ่มการปรับตัวเข้าหาพระเจ้า
ว่ากันว่าหินนี้ส่งเสริมให้คนเราปลดปล่อยความกลัวและความโศกเศร้า ช่วยให้เกิดการยอมรับความไม่จีรังของชีวิตอย่างสนุกสนาน
Kunzite ยังคิดว่าจะส่งเสริมความอดทนและการเอาใจใส่ โดยช่วยเหลือผู้ที่ต่อสู้กับการใช้ชีวิตสมัยใหม่มากเกินไป
ถือว่ามีประโยชน์อย่างยิ่งในการช่วยให้ระบบประสาทสงบ ลดความเครียดและความวิตกกังวล

 Article Id: THA6V184Cgemstone
คุนไซต์ (Kunzite)

image_pdfดาวน์โหลดไฟล์ PDF